Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì

Đã từ lâu, chân váy bút chì luôn là một trong những món đồ được phái đẹp công sở vô cùng yêu thích. Không chỉ bởi sự thanh lịch, duyên dáng mà còn bởi nét nữ tính mà chúng mang lại cho người mặc.

Tuy nhiên, rất nhiều cô nàng lại vội “đóng khung” chân váy bút chì vào chỉ một phong cách nghiêm túc, lịch sự mà không hề biết rằng, chỉ cần linh hoạt một chút trong việc chọn kiểu dáng áo đi kèm, hay chất liệu và màu sắc của cả bộ đồ, vậy là bạn đã có thể trở nên đa phong cách cùng món đồ thanh lịch này rồi.

1. Nữ tính

Để tạo nên sự nữ tính trong bộ đôi rất “khó tính” này, điều đầu tiên bạn cần đó là hướng sự chú ý của mình tới những chiếc áo có kiểu dáng điệu đà. Bèo nhún, đăng ten hay cổ nơ với chất liệu bay bổng như ren, voan chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tiếp đến, bạn nên tìm cho mình các gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng và ngọt ngào như pastel, hồng, đỏ… Cũng đừng quên lựa chọn những chiếc chân váy có tông màu tươi sáng nhé, chúng sẽ khiến bạn nhìn nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy.

Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

2. Cá tính

Điều tạo nên nét cá tính trong sự kết hợp này chính là kiểu dáng của chiếc áo sơ mi. Hãy chọn cho mình những chiếc sơ mi cổ Đức “cơ bản”, nhìn chúng rất mạnh mẽ và sang trọng. Khi kết hợp với chân váy bút chì kín đáo, chúng sẽ tạo nên sự hài hòa đáng kinh ngạc cho phong cách cá tính của bạn. Bạn cũng nhớ tìm đến sơ mi với chất liệu cứng cáp, họa tiết kẻ caro hay mang những gam màu trắng, đen hoặc trầm để nhấn nhá thêm cho phong cách của mình nhé.

Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

3. Sang trọng

Đây là một phong cách rất được phái đẹp yêu chuộng ngày nay. Để tạo nên sự sang trọng cho “bộ đôi” công sở này, bạn cũng cần chọn những chiếc áo với kiểu dáng đơn giản với những điểm nhấn phá cách nho nhỏ, đủ để khiến bạn nổi bật và cũng không quá để làm mất đi nét quý phái. Tiếp đó, chất liệu vải satin, lụa sẽ là những lựa chọn hàng đầu và các gam màu kinh điển như đen, trắng hay các sắc độ màu đá quý sẽ khiến bạn nhìn giống một quý cô sành điệu hơn rất nhiều đấy.

Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Sang trọng, cá tính với chân váy bút chì - Làm Đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

Bài đăng mới

Bài đăng cũ