Trái tim em đang quá mỏi mệt

Em tin vào sự nhạy cảm của mình, vì yêu nên em dễ dàng cảm nhận thấy mọi đổi thay trong anh ấy. Với em tình yêu là sự chiếm hữu tuyệt đối về tinh thần, tình cảm vậy nên việc san sẻ tình cảm cho người khác là không thể.

Trái tim em đang quá mỏi mệt - Gia Đình - Tình Yêu - Câu chuyện tình yêu - Tâm sự bạn gái - Tâm sự tình yêu - Tuổi trẻ và tình yêu

Trái tim em đang quá mệt mỏi, anh dường như không còn là của riêng em nữa

Em và anh ấy yêu nhau được hơn 2 năm rồi, chúng em cũng từng có những khoảng thời gian rất hạnh phúc. Tưởng chừng như hạnh phúc ấy sẽ luôn ở bên em và anh sẽ giành trọn tình cảm cho em. Nhưng gần đây em vô tình phát hiện anh ấy đi tìm niềm vui mới ngoài em. Anh ấy thường nói chuyện với người đó sau khi em ngủ. Em đã rất buồn, phải khó khăn lắm em mới quyết định bỏ qua vì tình cảm suốt 2 năm của 2 đứa.

Thú thật là em vẫn không quên được chuyện đó dù rất cố gắng, cảm giác bị lừa dối, mất mát khiến em đau khổ vô cùng. Chuyện anh ấy quan hệ với người con gái khác luôn ám ảnh em. Dạo này em lại còn hay suy nghĩ, lo lắng vì xung quanh anh ấy ngày càng xuất hiện nhiều cô gái khác. Anh ấy không còn như trước, ngày càng không thông cảm cho em, cứ bỏ mặc em, làm em lại thêm áp lực. Anh ấy không còn quan tâm tới em như trước nữa nhưng với những cô gái đó thì anh ấy rất nhiệt tình, tâm lý còn với em thì hoàn toàn ngược lại.

Em thấy mình như bị bỏ rơi và em không còn quan trọng đối với anh ấy nữa. Khi em muốn nói chuyện thẳng thắn thì anh ấy chỉ bảo tất cả là do em hay suy nghĩ lung tung, không tin tưởng anh ấy. Nhưng em tin vào sự nhạy cảm của mình, vì yêu nên em dễ dàng cảm nhận thấy mọi đổi thay trong anh ấy. Với em tình yêu là sự chiếm hữu tuyệt đối về tinh thần, tình cảm vậy nên việc san sẻ tình cảm cho người khác là không thể. Em mệt mỏi lắm. Phải làm thế nào để em có thể tự giải thoát khỏi tình trạng này và chúng em lại được bình yên như trước đây ạ? Em mong anh chị hãy giúp em. Em chân thành cảm ơn!!!

Bài đăng mới

Bài đăng cũ